Long an: “Miếng bánh” nào ngon cho nhà đầu tư bất động sản?

Khu đô thị Long An đang là tâm điểm của thị trường khu vực nhờ đón đầu xu thế trong mô hình nhà phố kinh doanh.

Sức hút đầu tư tại Long An: Nguyên nhân và cơ hội

Bức tranh thanh khoản bất động sản khu vực Long An ngày càng trở nên sôi động hơn khi lượng giao dịch đổ về đây với tốc độ tăng chóng mặt. Theo thống kê, giá đất tại Long An trong 3 năm trở lại đây liên tục tăng, mỗi năm tăng từ 10 – 30% tùy địa điểm. Cùng với sự gia tăng của giá đất nền, lượng thanh khoản đổ về Long An cũng tăng theo hướng tỷ lệ thuận. Theo đó, lượng giao dịch mỗi năm tăng 130%.

Nhận định về thị trường bất động sản của Long An, đại diện một công ty nhà đất có tiếng tại khu vực này cho rằng: Dự báo từ cuối năm 2018 cho đến một vài năm tới, giá đất nền ở Long An tiếp tục sẽ tăng và trở thành điểm hút của nhiều nhà đầu tư muốn nhanh kiếm lời.

Ngược lại, do vị trí của các tỉnh giáp Hồ Chí Minh nên lại có lượng lớn dân cư di chuyển về làm việc và công tác ở Hà Nội. Chính vì thế mà huyện Long An hiện đang được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường mới được quy hoạch.

 “Miếng bánh ngon” cho nhà đầu tư tại Long An

Nhắc đến bất động sản tại Long An không thể không nhắc đến Khu đô thị Đặng Xá. Đây là dự án được biết đến với hình ảnh không gian sống xanh trong lành, hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như kết nối ngoại khu thuận tiện để hưởng lợi ích từ những khu vực lân cận.

Khu đô thị Đặng Xá có quy mô 69.6ha với lượng dân cư ước tính lên đến 20.000 người. Quy mô rộng, lượng dân cư đông đúc nhưng tại đây các cửa hàng kinh doanh dịch vụ vẫn còn ít. Nguồn cung thị trường lớn, vì vậy khi Khu nhà phố kinh doanh và Biệt thự Lan Viên ra đời vừa đảm bảo có không gian sinh hoạt lại là nơi kinh doanh dịch vụ sầm uất mang đến lợi nhuận bền vững nên thu hút được lượng khách hàng rất lớn và luôn trong tình trạng khan hiếm. Về nguồn cung, hiện tại, Khu Biệt thự Lan Viên là những sản phẩm nhà thương mại kinh doanh và biệt thự cuối cùng tại Khu đô thị Đặng Xá.

Khu nhà phố kinh doanh và biệt thự Lan Viên là cụm biệt thự thương mại liền kề có thiết kế từ 3 đến 4 tầng, với diện tích mặt sàn từ 132m2 đến 500m2. Trong đó, tầng 1 sẽ được sử dụng cho mục đích kinh doanh các loại hình dịch vụ, tầng 2, 3 và 4 có thể cho thuê văn phòng hoặc để ở. Diện tích rộng rãi, mặt tiền từ 6 đến 9m thuận tiện cho tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ.

Đánh giá về tiềm năng thương mại, nhiều nhà đầu tư nhận định, với nguồn khách hàng tiềm năng lớn tại nội khu cũng như các dân cư lân cận, và hơn thế nữa, các tuyến đường quy hoạch đang xây dựng sẽ nối thẳng dự án đến siêu dự án VinCity – nơi sở hữu nguồn khách hàng dồi dào với tầm tài chính cao, Khu đô thị Đặng Xá sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Long An.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MuaBán

0703 898 684